Chính sách vận chuyển

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN HÀNG HÓA CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NHÀ BẾP SUNHOME.

 

Lời chào đầu tiên Ban Giám Đốc CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NHÀ BẾP SUNHOME xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã tin dùng và quan tâm đến sản phẩm SUNHOME trong suốt thời gian vừa qua.

 

Nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình đặt hàng vào giao nhận sản phẩm cho quý khách. CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NHÀ BẾP SUNHOME xin đưa ra quy định về việc giao hàng và nhận hàng như sau:

Hinh thuc van chuyen - sunhome

1. Chính sách giao hàng

Đối với khách hàng ở TP.HCM.

Trước khi giao hàng, bộ phận giao nhận của Công Ty TNHH Thiết Bị Nhà Bếp SUNHOME sẽ liên lạc với quý khách hàng để xin thời gian địa điểm cụ thể để giao hàng cho quý khách.

Đối với khách hàng ở các tỉnh thành trong cả nước.

Chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách dự kiến từ 2 đến 5 ngày tùy thuộc vào địa hình và khoảng cách vận chuyển. Chi phí vận chuyển, quý khách hàng thanh toán 100%,  hoặc sẽ được hỗ trợ tùy theo đơn hàng

2. Chính sách nhận hàng

Sau khi nhận hàng quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa.

Quý khách vui lòng thông báo ngay cho nhân viên giao nhận nếu có những hư hại ,trầy xước, bể vỡ, móp méo trong quá trình vận chuyển.

Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay khi chúng tôi xác nhận được giao dịch với quý khách. Nếu trong đợt giao hàng đầu tiên người nhận hàng không có mặt, chúng tôi sẽ liên hệ đến quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng khác thuận tiện hơn.

Nếu quý khách vắng mặt ở nơi giao hàng, hoặc không thể liên hệ để giao hàng đơn hàng có thể sẽ bị hủy.

Nếu dịch vụ vận chuyển do khách hàng chỉ định và lựa chọn thì khách hàng sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

Để kiểm tra lộ trình đơn hàng của mình, quý khách vui lòng  liên hệ bộ phận  giao nhận  của Công Ty TNHH Thiết Bị Nhà Bếp Sunhome.

Lưu Ý : Để có thể phục vụ quý khách trong các trường hợp đổi trả hàng một cách nhanh nhất, xin quý khách lưu ý giữ lại phiếu giao nhận hàng và biên lai vận chuyển.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách !

TOP